เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

About La Paloma Food Co., Ltd.

เราคือผู้นำเข้า และ จัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เนื้อระดับพรีเมี่ยม ส่งตรงจากฟาร์มที่ได้มาตรฐานจากประเทศ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และเนื้อวัวไทย ที่เราคัดสรรมาอย่างดี

ฉะนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรา สะอาด สดใหม่ และปลอดภัย แน่นอน เพราะผ่านการตรวจสอบจากองค์กรของรัฐที่เกี่ยวข้อง ก่อนการนำเข้าอย่างละเอียด พร้อมการดูแลเอาใจใส่เหมือนกับคุณเป็นส่วนหนึ่งของเรา

มากไปกว่านั้นทางบริษัทยังมีสินค้าพรีเมียมอีกหลายชนิดจากหลากหลายประเทศ อาทิ เฟรนช์ฟรายส์ จากสาธารณรัฐประชาชนจีน เนื้อซี่โครงลูกแกะ จากประเทศออสเตรเลีย ฟัวกรา จากประเทศฮังการี และสินค้าอีกหลายชนิด ตามความต้องการของลูกค้า โดยที่เราสามารถทำการคัดสรรคุณภาพตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงมือของลูกค้า พร้อมด้วยระบบจัดเก็บที่ทันสมัยตามมาตรฐานสากล

ระบบติดตามสินค้า

Monitoring System

สินค้าของ บริษัท ลา ปาโลมา ฟู๊ด จำกัด ทุกชนิด ที่บริษัทนำเข้าจากต่างประเทศจะต้องผ่านการตรวจสอบจากแผนกตรวจสอบคุณภาพของบริษัท และ ฝ่ายกระบวนการตรวจสอบอาหารปลอดภัยไร้สารปนเปื้อน ได้รับอนุญาตจากองค์กรที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้แก่คณะกรรมาธิการโครงการมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ เป็นต้น

ระบบเก็บรักษาสินค้าอย่างมีคุณภาพ

Inventory System

บริษัท ลา ปาโลมา ฟู๊ด จำกัด ได้ใช้ระบบการจัดเก็บสินค้า แบบ ของเข้าของออก (First In First Out) และ มีการตรวจวัดอุณหภูมิห้องแช่เย็น และ ห้องแช่แข็ง และทำการจดบันทึกอุณหภูมิในทุก ๆ 2 ชั่วโมง นอกจาก นี้ระบบการจัดการยังรวมถึงการจัดสินค้าเป็นหมวดหมู่ แบ่งแยกห้องอย่างชัดเจนเพื่อป้องกันความชื้นและ การปนเปื้อน

จัดส่งด้วยระบบที่เหมาะสม

Shipping Systems

รถจัดส่งสินค้าของ บริษัท ลา ปาโลมา ฟู๊ด จำกัด ทุกคัน เป็นรถห้องเย็นซึ่งจำกัดอุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส และเพื่อการจัดส่งสินค้า ให้ได้มาตรฐานทันเวลา และ มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทางบริษัทได้ติดตั้งระบบ GPS ในรถส่งสินค้า นอกจากนี้รถขนส่งสินค้าของบริษัททุกคัน มีการทำความสะอาดหลังจากจัดส่งสินค้าทุกวัน